THÔNG BÁO BÁO CHÍ: Tổ chức phi lợi nhuận El Centro De La Raza để bảo tồn Sân trượt băng được yêu thích ở Liên bang như một phần của Mua hàng mở rộng Quận Nam King

Liên hệ: Maria Paguada | Email: mpaguada@elcentrodelaraza.org | Điện thoại: (206) 957-4605 |
Để phát hành ngay lập tức - ngày 4 tháng 2022 năm XNUMX

Việc mua bán là một phần của kế hoạch tổng thể lớn nhằm xây dựng một trung tâm cộng đồng, nhà ở giá rẻ và các dịch vụ khác trong khu vực

SEATTLE — Tổ chức phi lợi nhuận El Centro de la Raza đã mua Trung tâm Trượt băng Tây của Pattison ở Federal Way như một phần của kế hoạch mở rộng thành Federal Way sẽ đưa một trung tâm cộng đồng, nhà ở giá cả phải chăng, trung tâm phát triển trẻ em và các dịch vụ khác vào khu vực.

Giao dịch trị giá 6.5 triệu đô la đã được hoàn tất vào ngày hôm nay.

Sân trượt băng phía Tây của Pattison dự kiến ​​đóng cửa, nhưng El Centro de la Raza, đã có văn phòng tại địa điểm này, đã mua lại địa điểm này vì tác động tích cực của nó đối với cộng đồng.

Estela Ortega, giám đốc điều hành của El Centro de la Raza cho biết: “Sân trượt này mang cộng đồng và các gia đình lại gần nhau và tạo công ăn việc làm cho thanh niên trong khu vực, vì vậy chúng tôi coi đây là một phần thiết yếu trong kế hoạch của mình,” Estela Ortega, giám đốc điều hành của El Centro de la Raza cho biết. “Nó không chỉ là về trung tâm cộng đồng và nhà ở giá rẻ. Sân trượt là một công trình văn hóa địa phương mà chúng tôi coi là một phần trong nỗ lực chung của chúng tôi để mang lại dịch vụ cho khu vực. ”

Ortega nhấn mạnh rằng sự phát triển ở Federal Way sẽ hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp nhỏ mở cửa hàng tại địa điểm này. Các kế hoạch cũng bao gồm các dịch vụ xã hội và phát triển thương tiếc, hoặc chợ, dành cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân bán sản phẩm của họ.

Khu phức hợp sẽ được xây dựng theo từng giai đoạn, bao gồm xây dựng tổng số 208 căn hộ giá rẻ. Trung tâm cộng đồng sẽ bao gồm các dịch vụ dành cho giới trẻ và không gian dành cho các nghệ sĩ. Nó nằm ở giao lộ của Pacific Highway South và 16th Đại lộ S.

Nguồn vốn cho sự phát triển dự kiến ​​sẽ đến từ tiểu bang Washington, quỹ liên bang, một khoản vay từ Ủy ban Tài chính Nhà ở Tiểu bang Washington, và các nguồn khác. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2025.

Dự án Con đường Liên bang không phải là dự án lớn đầu tiên mà El Centro de la Raza thực hiện. Plaza Maestas, một tòa nhà hỗn hợp ở Seattle chứa 112 căn hộ giá cả phải chăng, khu học tập sớm, văn phòng và khu bán lẻ, được xây dựng vào năm 2016.

Tổ chức này cũng đang tiến gần đến việc hoàn thành việc gây quỹ cho một dự án phát triển nhà ở giá rẻ khác ở Thành phố Columbia. Tòa nhà hướng đến gia đình trị giá 58 triệu USD đó sẽ có 87 căn hộ, hầu hết trong số đó sẽ là căn hộ XNUMX và XNUMX phòng ngủ. Nó cũng sẽ cung cấp các dịch vụ cộng đồng và sẽ có các bức tranh tường của các nghệ sĩ địa phương.

Ortega nói: “Phát triển nhà ở giá cả phải chăng là điều mới mẻ đối với các tổ chức dựa vào cộng đồng và các cộng đồng da màu. “Khi các tổ chức dựa vào cộng đồng phát triển nhà ở và dịch vụ giá cả phải chăng, điều đó tạo ra sự ổn định cho các tổ chức, cộng đồng và những điều tốt đẹp khác bắt đầu xảy ra.”

Estela Ortega sẵn sàng phỏng vấn.

Về El Centro de la Raza

Là một tổ chức có trụ sở trong cộng đồng người Latinh ở Bang Washington, El Centro de la Raza (Trung tâm dành cho mọi người thuộc mọi chủng tộc) có sứ mệnh xây dựng Cộng đồng Yêu quý thông qua việc thống nhất tất cả các thành phần chủng tộc và kinh tế; để tổ chức, trao quyền và bảo vệ các quyền con người cơ bản của các nhóm dân cư dễ bị tổn thương nhất và bị gạt ra ngoài lề xã hội; và mang lại ý thức phản biện, công lý, nhân phẩm và công bằng cho tất cả các dân tộc trên thế giới. Chúng tôi hình dung một thế giới không có áp bức dựa trên nghèo đói, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, khuynh hướng tình dục và phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào hạn chế khả năng tiếp cận bình đẳng đối với các nguồn lực đảm bảo cuộc sống lành mạnh và hữu ích trong hòa bình, tình yêu và sự hòa hợp cho tất cả các dân tộc và thế hệ tương lai của chúng ta . Tìm hiểu thêm tại www.elcentrodelaraza.org.

Bạn Có thể